Tải & download Camtasia 2021 full crack mới nhất

Tiện Ích IT - Phần Mềm Gốc chia sẽ link tải & download Camtasia Studio mới nhất full crack 2021 .

Tải & download Camtasia 2021 full crack mới nhất <Tiện Ích IT - Phần Mềm Gốc>

Link Tải & download : Camtasia 2021

Link tải & download  Camtasia 2021 bằng link google drive tốc độ cao : Tại đây

Link tải & download  Camtasia 2021 bằng link dự phòng : Tại đây

Hướng dẩn tải : Camtasia 2021

- Đôi với link tải google drive tốc độ cao thì bỏ qua các quảng cáo của : <LINK1S, FC.LC, SHORTENLINK> là sẽ được chuyển đến link tải.

- Đối với link dự phòng cũng tương tự bỏ qua quảng cáo của : <MEGALINK, LINKCC, SHRTFLY> là sẽ được chuyển đến link tải.

- Video hướng dẩn : Hướng Dẩn Tải Phần Mềm < Tiện Ích IT - Phần Mềm Gốc>

Hướng dẩn cài đặt : Camtasia 2021 | < Do vấn đề về bản quyền của phần mềm nên chúng tôi đã thu gọn File cài đặt + video hướng dẩn cài đặt vào File zip, khi các bạn tải File về giải nén ra là có video hướng dẩn cài đặt bên trong + File cài đặt + File Crack >

Giới thiệu : Camtasia 2021

Camtasia Studio 2021 Là Gì?

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quay màn hình máy tính, chỉnh sửa video để quay lại các videos tutorial, một đoạn video game mà bạn cảm thấy ấn tượng và muốn chia sẻ với mọi người trên các nền tảng như Youtube, Facebook? Nếu đúng như vậy, mình rất vui lòng recommend cho bạn phần mềm Camtasia Studio 2021 này.

Nó có đầy đủ các chức năng, quay màn hình, cho phép ghi âm cả âm thanh trong máy tính, bật – tắt âm thanh thu từ Mic ngoài nếu bạn muốn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ngay đoạn video mà bạn vừa hoàn thành quay xong ngay trên Camtasia Studio hoặc là các videos khác mà bạn có như một video mà bạn tải về từ Youtube và muốn chỉnh sửa nó chút chẳng hạn! Công cụ này được cài đặt sẵn một số đoạn animation, các hiệu ứng đẹp mắt mà bạn không cần phải sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác như Adobe Premiere. Mình cũng thường hay sử dụng các tính năng này của Camtasia để tạo các đoạn intro video ngắn, thêm một chút description cho video của mình thêm sinh động.

Chúc các bạn tải và vài đặt Camtasia 2021 thành công !!!

Tiên Ích IT : Tải và download các phần mềm đồ họa, văn phòng, kỹ thuật, win - ghost miễn phí

Đăng nhận xét

Tiên Ích IT : Tải và download các phần mềm đồ họa, văn phòng, kỹ thuật, win - ghost miễn phí

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn