Tải & download Office 2010 full crack

Tiện Ích IT - Phần Mềm Gốc chia sẽ link tải & download Office 2010 full crack .

Tải & download Office 2010 full crack

Link Tải & download : Office 2010

Link tải & download  Office 2010 bằng link google drive tốc độ cao : Tại đây

Link tải & download  Office 2010 bằng link dự phòng : Tại đây

Hướng dẩn tải : Office 2010

- Đôi với link tải google drive tốc độ cao thì bỏ qua các quảng cáo của : <LINK1S, FC.LC, SHORTENLINK> là sẽ được chuyển đến link tải.

- Đối với link dự phòng cũng tương tự bỏ qua quảng cáo của : <MEGALINK, LINKCC, SHRTFLY> là sẽ được chuyển đến link tải.

- Video hướng dẩn : Hướng Dẩn Tải Phần Mềm < Tiện Ích IT - Phần Mềm Gốc>

Hướng dẩn cài đặt : Office 2010 | < Do vấn đề về bản quyền của phần mềm nên chúng tôi đã thu gọn File cài đặt + video hướng dẩn cài đặt vào File zip, khi các bạn tải File về giải nén ra là có video hướng dẩn cài đặt bên trong + File cài đặt + File Crack >

Giới thiệu : Office 2010

1. Office 2010 Là Gì?

Office 2010 là bộ công cụ văn phòng phiên bản 2010 gồm các ứng dụng soạn thảo văn bản, tạo và chỉnh sửa bảng tính, tạo bài thuyết trình... Đây là những chức năng cơ bản của bộ Office, ngoài ra, MS Office 2010 còn các tính năng quản lý email, hỗ trợ làm việc trực tuyến, chia sẻ và lưu file trực tuyến an toàn.

Office 2010 có tên đầy đủ là Microsoft Office 2010 là bộ phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản, quản lý email, tạo trình chiếu,...Office 2010 đã được cải tiến, nâng cấp hơn so với các công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản trước đó với một giao diện mới, tích hợp nhiều tính năng thông minh phục vụ đắc lực cho người dùng máy tính trong công việc và học tập.

Office 2010 bao gồm nhiều công cụ, trong đó Word, Excel và PowerPoint được nhân viên văn phòng sử dụng nhiều nhất, đáp ứng các công việc như soạn thảo văn bản, tính toán và tạo các slide báo cáo, thuyết trình. Hiện nay, mặc dù đã có Office 2016 nhưng bản Office 2010 vẫn được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Office 2010 được bổ sung nhiều tính năng hơn so với phiên bản Office 2007, người dùng có thể sử dụng Office 2010 để phục vụ cho công việc, học tập của mình được tốt hơn. Cũng như các phiên bản khác, Office 2010 cũng là bản thương mại, nên người dùng sẽ phải mua bản quyền để sử dụng sau khi hết thời hạn dùng thử trên thiết bị của mình.

Với người dùng gia đình, cá nhân, phiên bản Office 2010 Home and Student cung cấp những tính năng cơ bản như: thiết kế văn bản trình diễn, quản lý ngân quỹ, sắp xếp quản lý tất cả thông tin của cá nhân, doanh nghiệp, tạo các bản báo cáo, tổng kết, tin tức, Truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ các dự án bất kỳ nơi đâu.

Office 2010 là phiên bản cải tiến hơn những phiên bản trước đó, nếu như người dùng đã quá quen với gia diện của Office 2007 thì Office 2010 cũng không làm bạn phải bỡ ngỡ vì nhìn chung nó được phát triển trên một nền tảng sẵn có từ trước đó, tuy nhiên nếu bạn đang dùng Office 2007 thì những tính năng mới vẫn chưa được cập nhật kể cả những phiên bản sau này có bổ sung; một trong những thay đổi mà người dùng nhận thấy được là Office 2010 chia ngăn trong Ribbo, bổ sung chức năng xem trước tài liệu trước khi thực hiện cắt/dán, cải thiện các tính năng chỉnh sửa đa phương tiện, có khả năng trình chiếu Broadcast trong PowerPoint, khả năng phát các trang slide như một video, tính năng Quick Steps trong Outlook, tạo biểu đồ thu nhỏ trong Excel 2010, các thiết lập bảo mật mạnh mẽ hơn.

2. Các tính năng nổi bật của Office 2010

  • Hướng dẫn chỉnh sửa giao diện văn bản mẫu của Word
  • Tạo header và đánh số trang mặc định
  • Mặc định đánh số trang từ trang văn bản thứ 2
  • Khôi phục giao diện mẫu mặc định của Word
  • Thay đổi font chữ mặc định của Word
  • Thay đổi cách bố trí mặc định của trang văn bản
  • Đặt tính năng AutoFormat vào thanh công cụ

Chúc các bạn tải và vài đặt Office 2010 thành công !!!

Tiên Ích IT : Tải và download các phần mềm đồ họa, văn phòng, kỹ thuật, win - ghost miễn phí

Đăng nhận xét

Tiên Ích IT : Tải và download các phần mềm đồ họa, văn phòng, kỹ thuật, win - ghost miễn phí

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn