Tải & download Office 2021 full crack mới nhất

Tiện Ích IT - Phần Mềm Gốc chia sẽ link tải & download Office mới nhất full crack 2021 .

Tải & download Office 2021 full crack mới nhất

Link Tải & download : Office 2021

Link tải & download  Office 2021 bằng link google drive tốc độ cao : Tại đây

Link tải & download  Office 2021 bằng link dự phòng : Tại đây

Hướng dẩn tải : Office 2021

- Đôi với link tải google drive tốc độ cao thì bỏ qua các quảng cáo của : <LINK1S, FC.LC, SHORTENLINK> là sẽ được chuyển đến link tải.

- Đối với link dự phòng cũng tương tự bỏ qua quảng cáo của : <MEGALINK, LINKCC, SHRTFLY> là sẽ được chuyển đến link tải.

- Video hướng dẩn : Hướng Dẩn Tải Phần Mềm < Tiện Ích IT - Phần Mềm Gốc>

Hướng dẩn cài đặt : Office 2021 | < Do vấn đề về bản quyền của phần mềm nên chúng tôi đã thu gọn File cài đặt + video hướng dẩn cài đặt vào File zip, khi các bạn tải File về giải nén ra là có video hướng dẩn cài đặt bên trong + File cài đặt + File Crack >

Giới thiệu : Office 2021

1. Office 2021 Là Gì?

Đã từ lâu bộ công cụ Office đã quá quen thuộc với người dùng. Là phần mềm được nghiên cứu và phát triển của tập đoàn Microsoft. Trong mỗi phiên bản Office bao gồm những công cụ đa năng hỗ trợ mạnh mẽ trong công việc văn phòng. Đặc biệt gần đây Microsoft đã công bố phiên bản Microsoft Office 2021 với một số tính năng được thay đổi và nâng cấp.

Trọn bộ Office 2021 bao gồm các ứng dụng sau :

 • Microsoft Word 2021
 • Microsoft Excel 2021
 • Microsoft PowerPoint 2021
 • Microsoft Access 2021
 • Microsoft Outlook 2021
 • Microsoft OneNote 2021
 • Microsoft Visio Professional 2021
 • Microsoft Project Professional 2021
 • Microsoft Publisher 2021
 • Skype for business
 • OneDrive for business

Nhờ có phiên bản Office 2021 người dùng có thể thực hiện các thao tác xử lý tài liệu. Trình bày văn bản, thuyết trình hay báo cáo các tài liệu một cách dễ dàng. Chỉ cần một cái click chuột bạn có thể dễ đang truy cập vào các cộng cụ trên. Trải qua nhiều phiên bản từ: Office 2013, 2016, 2019 Microsoft đã khắc phục và cải thiện một cách rõ rệt và trở nên chuyên nghiệp hơn. Giúp mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

2. Các tính năng nổi bật của Office 2021

Mỗi phiên bản của Microsoft office sau khi ra mắt điều có các tính năng vượt trội được cải thiện hơn so với phiên bản cũ. Nhằm hỗ trợ người dùng thao tác nhanh mang lại hiệu quả hơn. Hỗ trợ giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong việc thao tác, đạt hiệu quả công việc cao hơn. Vậy tải office 2021 được trải nghiệm những điểm mới nào? Cùng điểm qua một vài tính năng của phiên bản này nhé.

Office 2021 hỗ trợ bộ xử lý tài liệu đa năng

Phiên bản mới Office 2021 ISO hỗ trợ người dùng tạo các văn bản, bản tính hay trình bày các báo cáo nhờ các công cụ quen thuộc như: MS Word, MS Excel, MS PowerPoint, MS Access, Publisher, OneNote, Outlook, Visio và Skype. Đồng thời với sự cải tiến này office 2021 còn giúp người dùng có khả năng kiểm soát, xử lí tài liệu một cách dễ dàng.

Cập nhật những thay đổi trong Word, PowerPoint Excel

Phiên bản Office 2021 đã cải thiện và nâng cấp hơn trong PowerPoint Word, Excel. Cụ thể là những thay đổi như:  có thể quay lại vị trí được xem và chỉnh sửa lần cuối văn bản, tài liệu. Cập nhật thêm nhiều công thức, hàm Excel mới. Đồng thời phiên bản này còn cập nhật những biểu đồ 2D. Giúp bản báo cáo của bạn thêm phần chuyên nghiệp.

Biến thể Office LTSC sẽ thêm nhiều tính năng hơn như cải tiến trợ năng, hỗ trợ chế độ tối và Mảng động và XLOOKUP trong Excel. Các yếu tố tương tự sẽ được thêm vào trong phiên bản Office 2021.

Office 2021 hỗ trợ tạo bản trình bày đa dạng hấp dẫn

Office 2021 được cập nhật chú trọng hơn với cái thay đổi giúp bản trình bày đa dạng và bắt mắt hơn. Đặc biệt với khả năng tuỳ chỉnh các chi tiết trong văn bản. Như: màu sắc, phông chữ, kích thước,… Đồng thời người dùng còn có thể tạo ra bản trình bày với các hình ảnh, video, âm thanh,… Ngoài ra microsoft office 2021 còn hỗ trợ tính năng viết chữ tay trong phần mềm PowerPoint. Mang lại sự sáng tạo trong quá trình làm việc.

Microsoft Office 2021 cung cấp nền tảng đa nền

Với lần ra mắt phiên bản mới nhất của Office, Microsoft đã cải thiện cung cấp một nơi làm việc hoàn chỉnh, hiện đại. Tích hợp nhiều công cụ thông minh giúp người dùng có trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng. Kết nối lại được cải thiện hơn hẳn (ODBC). Hỗ trợ CSV (UTF-8). Cung cấp nhưng biểu đồ mớ dễ hiểu trong việc xử lý dữ liệu. Đồng thời Office 2021 cho phép người dùng xuất video 4K Outlook.

Chúc các bạn tải và vài đặt ProShow Producer 9 thành công !!!

Tiên Ích IT : Tải và download các phần mềm đồ họa, văn phòng, kỹ thuật, win - ghost miễn phí

Đăng nhận xét

Tiên Ích IT : Tải và download các phần mềm đồ họa, văn phòng, kỹ thuật, win - ghost miễn phí

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn